Về chúng tôi

I. THÀNH LẬP
Công ty TNHH Việt AZ được thành lập theo số 4102042305 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày : 23/08/2006 bổ sung ngày 03/07/2008
Website www.vietaz.com.vn thuộc quyền quản lý của Công ty Việt AZ

Chúng tôi là:
 • Hội viên chính thức của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)
 • Hội viên Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM )
 • Hội viên Hội doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh

II. CHỨC NĂNG WEBSITE : WWW.VIETAZ.COM.VN
Vietaz.com.vn: là sàn giao dịch thương mại điện tử B2C, nơi hội tụ, gặp gỡ của người bán và người mua. Việt AZ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng.

1. Siêu thị sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đa dạng:  Với hàng ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, Vietaz.com.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn. Các loại sản phẩm hàng hoá, dịch vụ bày bán trên Vietaz.com.vn được sắp xếp thành các ngành nghề một cách khoa học, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ đúng như mong muốn .

2. Mua sắm dễ dàng và thuận tiện: Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình. Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi..

3. Mua sắm an toàn và đảm bảo: Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình. Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên Vietaz.com.vn đều được đảm bảo là sản phẩm mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng.

III. LỢI ÍCH CỦA THÀNH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA

1. Đối với người bán:
 • Mở shop online miễn phí và đơn giản
 • Bán hàng online trên toàn quốc
 • Có thể liên lạc trực tiếp với người mua để thỏa thuận giao dịch
 • Không giới hạn số lượng sản phẩm trên gian hàng
 • Không phải up hàng liên tục
 • Không tốn phí duy trì gian hàng
 • Tiếp cận lượng truy cập khổng lồ mỗi ngày tại Vietaz.com.vn
2. Đối với người mua:
 • Mua hàng trên Vietaz.com.vn được bảo đảm giao dịch cho đến khi giao dịch thành công
 • Hoàn tiền 100% đối với đơn hàng không nhận được hàng, nhận không đúng hàng

IV. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Việt AZ là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Việt AZ sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam. Việt AZ cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Việt AZ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.