Chính sách thanh toán

Vietaz.com.vn áp dụng 2 hình thức thanh toán bao gồm thanh toán trả trước (áp dụng với tất cả các khách hàng trên toàn quốc) và thanh toán khi nhận hàng (hay còn gọi là thanh toán COD, áp dụng với các khách hàng thuộc các quận tại Tp.Hồ Chí Minh).

1. Thanh toán trả trước: 
Chuyển tiền, chuyển khoản hoặc qua thẻ ATM tại các hệ thống ngân hàng:

- Áp dụng cho khách hàng ngoài  khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này. Việt AZ sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng
- Các bước tiến hành như sau:

      1. Đến Ngân hàng gần nơi ở của Quý khách nhất để chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin chi tiết Việt AZ cung cấp: Số tiền, Tên đơn vị, số tài khoản, Ngân hàng mở tài khoản, nội dụng chuyển tiền/chuyển khoản.
      2. Thông báo cho Việt AZ (bằng điện thoại, email, SMS, fax, ...) khi Quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.
      3. Hoặc Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận Bán hàng trực tuyến của Việt AZ theo số tổng đài  (028) 3864 1828 (từ 8h15 đến 17h00 hàng ngày), để thông báo đã chuyển tiền.
      4. Ngay khi nhận được báo cáo xác nhận từ Ngân hàng, Việt AZ sẽ tiến hành thông báo lại cho Quý khách đồng thời xuất hàng giao hàng cho Quý khách trong thời gian quy định trong mục Chính sách vận chuyển.

- Việt AZ sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với Ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của Việt AZ, Việt AZ sẽ xác nhận với Quý khách. Trong một số tình huống Quý khách có thể nhờ phía Ngân hàng mà Quý khách thực hiện giao dịch hoặc Ngân hàng của Việt AZ sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

- Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến tài khoản dưới đây:

Ngân Hàng Vietcombank
Tên tài khoản: Ngô Thị Đẹp
Số tài khoản: 0071000807209
Mở tại: Ngân hàng  Vietcombank chi nhánh Hùng Vương, Tp.HCM


2. Thanh toán khi nhận hàng (thanh toán COD)
- COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng.
- Phương thức thanh toán khi nhận hàng - Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực Việt AZ hỗ trợ giao nhận (phạm vi giao hàng nội thành Tp. Hồ Chí Minh).
- Khách hàng chọn thanh toán tiền mặt khi nhận hàng tại thời điểm thao tác đặt hàng trên website vietaz.com.vn. Việt AZ sẽ kiểm tra địa chỉ giao hàng của khách với điều kiện chấp nhận thanh toán COD. Nếu không thỏa điều kiện chấp nhận thanh toán COD, Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ hướng dẫn khách hàng thanh toán trả trước. Nếu thỏa điều kiện chấp nhận thanh toán COD, nhân viên giao hàng sẽ giao hàng và nhận tiền thanh toán trực tiếp từ khách.
- Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của Việt AZ ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận Phiếu giao hàng kiêm phiếu xuất kho. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên Phiếu đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào Quý khách gọi lại cho Việt AZ để được thông tin cụ thể hơn.