Chính sách vận chuyển

Việt AZ cung cấp dịch vụ giao hàng cho tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài đội ngũ nhân viên giao hàng của Việt AZ, chúng tôi còn liên kết với Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Chuyển Dấu Chân Việt (SupperShip.vn) và Viettel Post để đảm bảo cho hàng hoá được đến tay quý khách trong thời gian sớm nhất.

1. Thời gian và khung giờ giao hàng:

- Thời giao giao hàng: Việt AZ hỗ trợ giao hàng từ thứ 2 đến đến thứ 7 hàng tuần, trừ chủ nhật và các ngày lễ.

- Khung giờ giao hàng: Khung giờ giao hàng của các đơn vị vận chuyển sẽ bắt đầu từ 08:00 đến 17:00

2. Phí vận chuyển:

- Đơn hàng sẽ được miễn phí đóng gói và giao hàng khi có giá trị từ 500.000đ  (chỉ áp dụng với khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh, không áp dụng khu vực huyện). 

- Đối với những đơn hàng có phát sinh phí vận chuyển, phí này sẽ phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng, trọng lượng và thể tích khối của từng sản phẩm.

3. Kiểm tra hàng hóa:

- Hiện Việt AZ chưa cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng hóa ngay tại thời điểm nhận hàng. Do đó, Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng thùng hàng trước khi ký nhận và thanh toán.

- Trường hợp kiểm tra ngoại quan thùng hàng có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào (móp méo, bễ vỡ, không còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tem…), quý khách có toàn quyền từ chối nhận hàng.

- Trường hợp sau khi thanh toán và kiểm tra hàng hóa, nếu quý khách có nhu cầu đổi trả, vui lòng tham khảo chi tiết chính sách đổi trả sản phẩm của Việt AZ.

4. Dịch vụ lắp đặt:

- Hiện tại, Việt AZ chưa hỗ trợ dịch vụ lắp đặt đối với hàng điện máy và hàng cồng kềnh. Trong thời gian sắp tới, Việt AZ sẽ triển khai dịch vụ này nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm tại Việt AZ.